Cách chọn két sắt mini cho khách sạn

Két sắt mini là loại két sắt có kích thước nhỏ, trọng lượng thấp từ 9 đến 18 kg diện tích lòng két nhỏ, két sắt mini có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, có thể cất két sắt trong tủ quần áo, tủ bàn làm việc…có thể gắn chặt lên tường hoặc vào tủ. Két sắt mini thường được sử dụng nhiều nhất trong các phòng khách sạn để cất tiền, trang sức, các loại giấy tờ visa, passport ngoài ra cũng được dùng rất nhiều trong các gia đình để cất giữ tài sản riêng.

Chọn két sắt mini cho khách sạn lưu ý những tiêu chí nào:

Chọn két sắt mini khách sạn có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, phù hợp để trong tủ quần áo, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi, tăng tính chuyên nghiệp của khách sạn. Két sắt mini khách sạn có thiết kế đẹp hiện đại, hệ thống khóa bảo mật cao chống cậy phá chống cháy đảm bảo tài sản của bạn luôn được an toàn 100%

Xem xét đo đạc chọn đúng loại két sắt có kích thước và cân nặng phù hợp:

Nên chọn loại két có kích thước phù hợp chọn loại to quá sẽ không thể cất giữ trong tủ sẽ tốn diện tích phòng, loại nhỏ quá sẽ không đủ diện tích để sử dụng, két sắt mini dùng cho khách sạn nên chọn loại có kích thước từ 200mm (chiều cao) * 430mm (chiều dài) * 380mm (chiều rộng) về trọng lượng két sắt mini khách sạn nên chọn loại từ 9 -20 kg.

Không nên mua loại két sắt mini giá rẻ ?

Két sắt được sử dụng để bảo vệ tài sản của bạn, việc thường xuyên thay đổi mật khẩu cũng sẽ 1 phần làm két sắt của bạn kém bền hơn cho nên nếu bạn mua két sắt khách sạn thì nên chọn két sắt chất lượng giá thành vừa phải đến cao để không phải thay lại các bộ phận trong két sắt khi mua két sắt giá rẻ. “ Tiền nào của nấy “ đừng ham rẻ mà mua phải két sắt hàng giả, két sắt kém chất lượng.

Chọn địa chỉ cung cấp két sắt chính hãng giá rẻ uy tín:

Để mua két sắt mini khách sạn chất lượng hàng chính hãng không phải là chuyện dễ dàng thì hầu như ai cũng quảng cáo là hàng tốt chất lượng. Với thị trường vô vàn sản phẩm giả thật khó phân biệt làm sao bạn biết được két sắt bạn mua là chính hãng không. Để mua két sắt Hòa Phát chính hãng nên quý khách có thể xem và đặt mua tại: https://ketsathoaphat.com/ nếu bạn mua két sắt số lượng nhiều thì hãy đến trực tiếp tại cửa hàng két Hòa Phát tại địa chỉ: 386 Mỹ Đình Nam Từ Liêm Hà Nội để được tư vấn kỹ về sản phẩm, giá cả, bảo hành và ưu đãi chiết khấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *